QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ION KIỀM FUJIWA

Chuyên mục: Tư vấn về sản phẩm.

Tác giả: Content Marketing

Ngày đăng: 07/12/2022

Nước uống ion kiềm FUJIWA là nước uống cao cấp tốt cho sức khỏe với nhiều công dụng: hỗ trợ tiêu hóa (trào ngược dạ dày), trung hòa axit lượng thừa, chống oxy hóa, cung cấp các vi khoáng chất,… Nước được xử lý theo quy trình hiện đại và nhận chuyển giao công nghệ Alkaline từ Nhật Bản. Để biết rõ quy trình sản xuất nước ion kiềm cao cấp Fujiwa như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Quy trình sản xuất nước ion kiềm FUJIWA

Giai đoạn 1: Làm sạch nguồn nước đầu vào

Nguồn nước ngầm có độ sâu hơn 200m được dẫn qua tháp khử khí. Tại đây nước được khử các khí độc và tạo thêm oxy trong nước. Sau đó nước được chuyển qua hệ thống bể lắng trung gian để loại bỏ các cặn bẩn.

Tiếp theo, nước tiếp tục được dẫn qua hệ thống lọc và xử lý mềm nước. Tại đây nước được làm mềm, loại bỏ các kim loại nặng như sắt, manga,… Đồng thời làm giảm nồng độ một số khoáng chất về mức an toàn cho cơ thể. quy trình sản xuất nước ion kiềm

quy trình sản xuất nước ion kiềm

Giai đoạn 2: Điện phân nước trên máy Alkaline điện phân tách ion (công nghệ Nhật Bản)

Sau khi được xử lý lọc và làm mềm nước, nước tiếp tục được dẫn qua thiết bị điện phân nước: máy Alkaline điện phân tách ion với công suất cao hiện đại nhất hiện nay nhằm tạo ra nước ion kiềm có các tính chất đặc trưng, nâng độ pH của nước lên 9.0 – 9.5, có tính kiềm tự nhiên. Đồng thời nước qua máy điện phân sẽ tách nhỏ các phân tử nước thành siêu nhỏ (kích thước 0.5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước thông thường gấp 5 lần) và chứa nhiều hydro hoạt tính (hydrogen).

Sau khi đã cho ra nước ion kiềm, Fujiwa tiến hành thêm một số công đoạn như lọc vi sinh > UV diệt khuẩn > lọc vi sinh lần hai mới cho ra thành phẩm để loại bỏ một số vi khuẩn còn sót lại trong nước.

Nước ion kiềm cao cấp Fujiwa giàu hydrogen với pH 9.0+ có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, với nhiều công dụng như bổ sung các khoáng chất dưới dạng ion , thẩm thấu nhanh, bù mất nước, hỗ trợ tiêu hóa (chống trào ngược dạ dày), trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, chống oxy hoá,… tốt cho sức khỏe.

Không đơn giản là nước giải khát mà nước ion kiềm Fujiwa còn hỗ trợ hệ tiêu hóa, cải thiện các bệnh đường ruột, song song đó hỗ trợ chống oxy hóa, ngăn ngừa các gốc tự do nhờ hàm lượng hydrogen cao có trong nước.

Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 22000:2005 – 2008; HACCP CODEX. Đặc biệt nước ion kiềm Fujiwa được chứng nhận FDA và đã xuất khẩu sang các nước như Australia, Singapore,… quy trình sản xuất nước ion kiềm

Fujiwa đã và đang chinh phục sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng bởi chất lượng hoàn hảo. Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”, Fujiwa là lựa chọn sức khỏe thiết thực nhất cho gia đình Việt.

3.7/5 - (6 bình chọn)