NƯỚC ION KIỀM ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU? THỜI GIAN SỬ DỤNG NƯỚC ION KIỀM FUJIWA BAO LÂU?

Nước ion kiềm để được bao lâu? Nước ion kiềm cao cấp Fujiwa có thời hạn sử dụng bao lâu? Hãy cùng với chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết bên dưới đây bạn nhé !

Nước ion kiềm là gì?

nước ion kiềm để được bao lâu thì tốt

Nước ion kiềm (alkaline ion water) là dạng nước đã qua xử lý bằng công nghệ điện phân. Có độ pH cao hơn nước thông thường, loại nước có giá trị pH từ 8.5 - 9. Giúp cân bằng độ pH trong cơ thể. Nó chứa ion hydroxit (OH-) và khoáng chất có tính kiềm như Ca2+, Na+,K+, Mg2+.

Nước ion kiềm giúp giảm axit hóa trong cơ thể, cân bằng độ pH, tăng cường hệ miễn dịch, và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nhưng để nắm bắt đầy đủ những lợi ích này, ta cần biết thời gian nước ion kiềm để được bao lâu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nước ion kiềm là gì mà chúng tôi đã viết chi tiết.

Nước ion kiềm để được bao lâu? Thời gian sử dụng nước ion kiềm Fujiwa bao lâu?

Tên sản phẩm Thời gian sử dụng
Nước ion kiềm cao cấp đóng chai 2 Năm
Nước ion kiềm cao cấp đóng lon 2 Năm
Nước ion kiềm cao cấp dạng túi bạc 2 Năm
Nước ion kiềm cao cấp dạng bình 19L 1 Năm
Sản phẩm ion kiềm chăm sóc sức khỏe 2 Năm
Với thời gian sử dụng là 2 năm, đặc tính của ion kiềm có trong nước hoàn toàn không bị thay đổi. Nên vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ khoáng chất cho cơ thể.

Tại sao nước ion kiềm Fujiwa lại có thời gian sử dụng lâu được như vậy?

Yếu tố ảnh hưởng Nước Ion Kiềm Fujiwa Vietnam Nước Ion Kiềm Thường
Nhiệt độ Không thay đổi tính chất khi bị đun sôi Làm thay đổi tính chất của ion khi bị đun sôi
Ánh sáng Chứa khoáng chất dưới dạng ion nên không bị mất đi khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể làm giảm tác dụng của ion kiềm và làm tăng tốc độ phân giải của nó.
Không khí Cụm phân tử nước siêu nhỏ chỉ bằng 1/5 nước thông thường nên khi tiếp xúc không khí khó xâm nhập Cụm phân tử nước lớn nên khi tiếp xúc với không khí có thể gây ra phản ứng oxy hóa, làm giảm khả năng chống oxy hóa.
Chất liệu chai đựng Sử dụng chai nhựa không chứa BPA và các chất liệu đã được kiểm nghiệm. Thường sử dụng chai nhựa có thể chưa được kiểm nghiệm hoặc đạt chuẩn.

Một số lưu ý khác về nước ion kiềm để được bao lâu ?

Bên cạnh việc biết thời gian nước điện giải ion kiềm để được bao lâu. Việc hiểu rõ và tuân thủ một số nguyên tắc, lưu ý sau cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn hiệu quả trong việc sử dụng loại nước này.

 • Không nên đông lạnh nước ion kiềm. Bởi vì có thể làm thay đổi tính chất của nước ion kiềm, làm mất đi lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại.

 • Tránh tiếp xúc với các chất gây oxy hóa mạnh. Bởi vì nó có khả năng làm giảm tính hiệu quả của nước.

 • Chai đựng nước ion kiềm không nên được làm từ kim loại, vì kim loại có thể phản ứng với ion kiềm và làm mất đi hiệu quả của nước. Thay vào đó, bạn nên sử dụng chai thủy tinh hoặc nhựa không chứa BPA.

 • Khi vệ sinh chai đựng nước ion kiềm, hạn chế sử dụng chất tẩy rửa mạnh vì chúng có thể để lại dư lượng và phản ứng với nước ion kiềm.

Lợi ích to lớn của nước ion kiềm Fujiwa mang lại cho cơ thể

nước ion kiềm để được bao lâu là tốt nhất

Không chỉ giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, tác dụng của nước ion kiềm còn rất nhiều. Chẳng hạn như:

 • Cân bằng độ pH trong cơ thể: Vì có tính kiềm cao, nước ion kiềm giúp trung hòa lượng acid thừa, đem lại sự cân bằng về môi trường bên trong của cơ thể.
 • Tăng cường chức năng giải độc: Cụm phân tử nước siêu nhỏ = 1/5 nước thông thường, nước ion kiềm dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể. Giúp tăng cường quá trình giải độc và loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.
 • Cải thiện tình trạng da: Nước ion kiềm có khả năng giúp loại bỏ các chất độc hại từ da, giúp cung cấp độ ẩm cần thiết, làm da trở nên mềm mại và khỏe mạnh.
 • Chống oxy hóa: Nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính có khả năng chống lại quá trình oxy hóa, giúp cơ thể chống lại các gốc tự do gây hại.
 • Giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ: Sự cân bằng về độ pH giúp tăng cường sự thoải mái và thư giãn, giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Bổ sung khoáng chất tự nhiên: Nước ion kiềm cung cấp nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như các khoáng chất: Ca2+, Na+,K+, Mg2+, hỗ trợ cho sức khỏe tổng thể và các hệ thống chức năng cơ thể.
 • Hỗ trợ quá trình giảm cân: Nước ion kiềm giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ quá trình giảm cân, và giúp duy trì cân nặng ổn định.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc nước ion kiềm để được bao lâu, lợi ích của nó mang lại. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm được kiến thức và có một lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn chưa biết mua nước ion kiềm cao cấp Fujiwa ở đâu thì có thể tham khảo ngay danh sách đại lý nơi gần mình nhất tại đây https://ionfujiwa.vn/dai-ly bạn nhé.

Tin tức nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Hộp 12 Túi Frame
Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Hộp 12 Túi
Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Thùng 24 Lon Frame
Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Thùng 24 Lon
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 24 Chai Frame
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 24 Chai
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 20 Chai Frame
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 20 Chai
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 12 Chai Frame
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 12 Chai

Tin tức liên quan

Nước Điện Giải Ion Kiềm Là Gì? Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe?

Nước điện giải ion kiềm với tiềm năng đa dạng trong y học và nông nghiệp, đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, bạn đã tìm hiểu đúng và đầy đủ về lợi ích của nước này cho sức khỏe và cơ...

Nước Điện Giải Ion Kiềm Mua Ở Đâu Chính Hãng Chất Lượng

Nhiều gia đình đang tìm kiếm nước điện giải ion kiềm chất lượng với mục tiêu bảo vệ sức khỏe gia đình. Nhưng chưa biết nước điện giải ion kiềm mua ở đâu chính hãng. Để giải quyết vấn đề này, hãy cù...

NƯỚC ION KIỀM ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU? THỜI GIAN SỬ DỤNG NƯỚC ION KIỀM FUJIWA BAO LÂU?

Nước ion kiềm để được bao lâu? Nước ion kiềm cao cấp Fujiwa có thời hạn sử dụng bao lâu? Hãy cùng với chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết bên dưới đây bạn nhé ! Nước ion kiềm là gì? ...

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM TRONG VIỆC GIẢI RƯỢU BIA

Rượu bia được biết đến là chất độc hại đối với cơ thể con người, đặc biệt là đối với gan. Mỗi khi Tết đến việc uống bia rượu là điều ít khi tránh khỏi. Vậy làm sao để có một cái Tết tỉnh táo, vui k...

[Review] Sử dụng nước muối súc miệng iON MUỐI

Nước muối iON MUỐI giúp sát khuẩn, kháng viêm, loại bỏ các vi khuẩn, mầm bệnh,... và còn nhiều công dụng hơn nữa. Hãy cùng tham khảo các thông tin hữu ích bên dưới để biết cách sử dụng nước muối iO...

UỐNG NƯỚC ION KIỀM GIÚP NGĂN NGỪA BỆNH LOÃNG XƯƠNG

Ở người lớn tuổi, tình trạng loãng xương như một hệ quả của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, quá trình này có thể ngăn ngừa được nhờ vào một số yếu tố tác động. Chẳng hạn như có chế độ ăn uống hợp lý,...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo