NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI CÙNG FUJIWA TẠI “NGÀY HỘI VIỆC LÀM GDU 2023”

Chuyên mục: Sự kiện & Báo chí.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 22/05/2023

Vậy là hoạt động thường niên, rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, giữa sinh viên và nhà tuyển dụng tại “Ngày hội việc làm GDU 2023” đã diễn ra thành công rực rỡ.
Một ngày hội đã thu hút nhiều gian hàng doanh nghiệp, hoạt động gian hàng CLB sinh viên tổ chức cùng hơn 3.000 sinh viên trường Đại
học Gia Định (GDU) tham gia để cùng trải nghiệm và tìm hiểu doanh nghiệp phù hợp cùng đồng hành phát triển chặng đường tương lai sau này.
Sự kiện đã diễn ra không khí cực kỳ sôi nổi, với sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên GDU với loạt hoạt động hấp dẫn tại gian hàng Fujiwa. thông qua chương trình các bạn đã có nhiều trải nghiệm thú vị và tiếp thu nhiều kiến thức sống khỏe mới bằng việc sử dụng nước uống i-on kiềm mỗi ngày.
Đồng thời, các bạn sinh viên đã hiểu hơn về công ty Fujiwa Việt Nam, cũng như “win-win” tìm hiểu và ứng tuyển vị trí việc làm hấp dẫn cùng những món quà giá trị ý nghĩa tại ngày hội.
Fujiwa Việt Nam mong rằng sự kiện lần này sẽ để lại dấu ấn đặc biệt cho mỗi bạn sinh viên GDU tham gia, một ngày hội mang lại những giây phút thư giãn vui vẻ cùng những chia sẻ món quà và những chiếc job “xịn sò”.
Còn bây giờ, hãy cùng Fujiwa dừng lại vài giây để ngắm nhìn lại những hình ảnh cực kỳ náo nhiệt trong “Ngày hội việc làm 2023” vừa qua nhé!
 
Rate this post