Chương Trình Khuyến Mãi Mừng Ngày Mới Tích Cực Cùng Fujiwa

Chuyên mục: Khuyến mãi.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 30/03/2023

Để khách hàng luôn được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm nước i-on kiềm Fujiwa cùng đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác của Công ty TNNHH Fujiwa Việt Nam. Khi Quý khách liên hệ đến Fanpage Fujiwa Vietnam hoặc Website ionfujiwa.vn để đặt hàng, sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi mừng ngày mới tích cực cùng Fujiwa với mức giá vô cùng hấp dẫn như sau:

 

Nhằm hướng đến nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng đời sống của người tiêu dùng, Fujiwa chuyên cung cấp dòng nước uống i-on kiềm cao cấp và các sản phẩm khác. Tất cả đều được sản xuất theo 100% công nghệ Nhật Bản tân tiến nhất hiện nay.

  • Nước uống i-on kiềm FUJIWA: Với giàu Hydro hoạt tính, giúp trung hòa axit và cân bằng độ pH trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng.
  • Nước súc miệng i-on muối: Bao gồm hương biển và hương bạc hà thơm mát, dễ chịu giúp vệ sinh và loại bỏ những vi khuẩn gây ra các bệnh về răng miệng.
  • Dung dịch vệ sinh mũi i-on muối: Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo trong việc bảo vệ cơ thể tránh khỏi các nguy cơ mắc phải bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm xoang tốt
  • Nước rửa tay diệt khuẩn dưỡng da FUJIFUL: Hương thơm đa dạng để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn, không chỉ sát khuẩn 99.9% mà Fujiful còn đặc biệt dưỡng ẩm cho làn da tay không bị khô ráp.
  • Vệ sinh diệt khuẩn đa năng FUJION: Dễ dàng làm sạch các bề mặt vết bẩn và khả năng tiêu diệt lên đến 99% vi khuẩn gây hại.

Xem thêm sản phẩm: Danh sách sản phẩm Fujiwa

Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam qua hotline 1900 6759 hoặc 0901 666 789 để được hỗ trợ nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)