“VỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN, NÂNG TẦM SỨC KHỎE VIỆT” CHÚC MỪNG FUJIWA VIỆT NAM ĐẠT CỘT MỐC 5 NĂM THÀNH LẬP (05.2018 – 05.2023)

Chuyên mục: Sự kiện & Báo chí.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 23/05/2023

Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong 5 năm qua (21.05.2018 – 21.05.2023), đến nay Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã từng bước trưởng thành và ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong ngành sản xuất nước uống ion kiềm cao cấp.
Trong suốt thời gian đó, Fujiwa Việt Nam đã vượt qua hàng trăm sự khó khăn, giữ vững sứ mệnh vì sức khỏe để đầu tư bài bản, hoàn thiện những nền tảng tinh hoa, sẵn sàng cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ cộng đồng và người tiêu dùng thông thái.

Để có được ngày hôm nay, Fujiwa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Kỷ niệm 5 năm của Fujiwa với chủ đề “Vững bước phát triển, nâng tầm sức khỏe Việt”, đây là một thời khắc quan trọng, để nhìn lại từng bước trưởng thành của chúng tôi trong suốt thời gian qua, một mốc son mở ra chặng đường phát triển bền vững, mở rộng hợp tác để cùng chung tay lan tỏa nguồn nước uống ion kiềm cao cấp tới người tiêu dùng. Đồng thời, sự gắn kết, sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng, tạo nên nền tảng vững vàng, là động lực để Fujiwa mãi tự tin phát triển, mang thương hiệu Fujiwa đến với các tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu, hội nhập Quốc tế.

Với mục tiêu phương châm “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm nước ion kiềm.

Và chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành bảo vệ sức khỏe vàng cùng Quý khách hàng. Đạt được những mục tiêu phát triển ấy, chúng tôi luôn khắt khe từng quy trình, đánh giá chuẩn từng chỉ tiêu để đưa tới những sản phẩm chất lượng hàng đầu để cùng tạo dựng niềm tin và uy tín tới Quý đối tác, Quý khách hàng.

Trân trọng!

Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Fujiwa Việt Nam (21.05.2018 - 21.05.2023)

Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Fujiwa Việt Nam (21.05.2018 – 21.05.2023)

5/5 - (1 bình chọn)