UỐNG NƯỚC ION KIỀM ĐỂ CÓ CƠ THỂ KHOẺ MẠNH

Chuyên mục: Tư vấn về sản phẩm.Sống Khỏe Cùng Fujiwa.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 05/08/2020

Như chúng ta đã biết, nước chiếm 70% cơ thể chúng ta nhưng có thể bạn chưa biết rằng, nước trong cơ thể không chỉ có nước mà còn có cả các ion thiết yếu. Do vậy, khi bù nước cho cơ thể, chúng ta nên bổ sung cả nước và các ion thiết yếu, đó cũng chính là lý do chúng ta nên uống nước ion kiềm thay vì các loại nước thường.

NƯỚC ION KIỀM, LOẠI NƯỚC HÀNG ĐẦU BỔ SUNG NƯỚC ĐÚNG VÀ ĐỦ CHO CƠ THỂ

Hằng ngày, thông qua các hoạt động đổ mồ hôi, hô hấp, qua đường bài tiết, uống bia rượu hay cả khi ngủ, cơ thể chúng ta mất khoảng 2,5 lít nước. Khi cơ thể bị “mất nước” và chúng ta thường có thói quen uống nhiều nước thường để giải khát nhưng cơ thể chỉ được bù nước mà chưa được bổ sung các ion cần thiết. Do đó, việc “mất nước” chưa bị hoàn toàn đẩy lùi.

Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện giải) là một hỗn hợp dung dịch bao gồm nước và các ion thiết yếu nhằm bù đắp chính xác những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất. Các ion thiết yếu bao gồm: Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+… là một phần không thể thiếu trong huyết tương; có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào.

Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của nước ion kiềm là thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khoẻ, loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa lão hoá,…..(đọc thêm tại đây)

ION FUJIWA, NƯỚC ION KIỀM ĐƯỢC SẢN XUẤT BẰNG CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

ION Fujiwa là nước ion kiềm được sản xuất bằng thiết bị hiện đại và công nghệ điện giải tiên tiến của Nhật Bản.

ION Fujiwa đáp ứng các tiêu chí xanh cho sức khoẻ: Không đường, không gaz, không caffeine, không chất bảo quản, không chất tạo màu.

Bất kì ai cũng có thể sử dụng nước ion kiềm ION Fujiwa mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trong các trường hợp sau:

  • Trước và sau khi đi ngủ
  • Làm việc tại văn phòng
  • Khi đi tàu xe, máy bay
  • Vận động, tập thể dục
  • Trong và sau khi uống rượu, bia

NGOÀI RA, CÒN CÓ CÁC LOẠI NƯỚC ION KHÁC NHƯ:

Nước gạo: một loại nước lâu đời xuất phát từ dân gian có tác dụng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, được sử dụng chủ yếu để dưỡng da và đặc biệt là chữa trị tiêu chảy hiệu quả. Bạn chỉ cần chắt nước gạo sau khi nấu cơm, để nguội uống hoặc lưu giữ trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng hàng ngày.

Nước muối pha loãng: giúp bổ sung nước và các chất điện giải cho cơ thể rất hiệu quả trong các trường hợp mất nước như tiêu chảy, sốt, say nắng…tuy nhiên đây là loại dung dịch bổ sung bạn không nên sử dụng quá lạm dụng.

Ngoài ra để tạo hương vị thơm ngon dễ uống và đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể dùng nước muối pha loãng cùng một lát chanh hay một muỗng mật ong.

Nước dừa: Nước dừa giúp đối phó với tiêu chảy và mất nước. Nước dừa chứa nhiều dưỡng chất như kali và glucose giúp bạn đảm bảo lượng nước ổn định trong cơ thể. Thêm một chút muối vào nước dừa để làm tăng hàm lượng natri.

Rate this post