UỐNG FUJIWA – CUỐN TRÔI NHỮNG LO NGẠI VỀ BỆNH DẠ DÀY

Chuyên mục: Sống Khỏe Cùng Fujiwa.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 20/05/2023

Dựa theo kết quả nghiên cứu lâm sàng của hiệp hội iON kiềm Nhật Bản (1999 – 2000) sử dụng nước iON kiềm ph ~ 9.5 thường xuyên có tác dụng cải thiện rõ ở các trường hợp có triệu chứng nhẹ về dạ dày như viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón, trào ngược dạ dày,… có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày nhưng một trong những nguyên nhân chính như:
Ăn nhiều thực phẩm có tính axit cao như thịt đỏ, đồ ăn nhanh, đồ nướng, đồ chiên xào, nước ngọt có ga, thực phẩm chế biến sẵn,… Stress do công việc, cuộc sống dẫn đến dạ dày tiết ra nhiều axit HCL. Từ đó axit thừa gặm nhấm đường ruột trong thời gian dài gây nên các bệnh dạ dày.
Trong khi đó nước iON kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh ở độ pH lý tưởng 8.5 – 9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit cao trong cơ thể, đưa cơ thể về cơ chế cân bằng khỏe mạnh tự nhiên, giảm thiểu đau dạ dày, tình trạng trào ngược dạ dày tự nhiên do axit. Nếu bạn không ăn nhiều rau củ có tính kiềm thì nước uống iON kiềm FUJIWA là cứu cánh cho bệnh dạ dày của bạn.
Fujiwa tự hào là dòng nước Khoáng Ion Kiềm cao cấp với công nghệ đến từ Nhật Bản mang trên mình sứ mệnh góp phần tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, ngày một tốt đẹp hơn. Hãy lựa chọn Fujiwa để giúp bạn cải thiện chứng đau dạ dày, để vui khỏe và tận hưởng cuộc sống chất lượng.
Rate this post