SỰ KHÁC BIỆT NỔI TRỘI CỦA NƯỚC ION KIỀM FUJIWA

Chuyên mục: Tư vấn về sản phẩm.Sống Khỏe Cùng Fujiwa.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 31/08/2020

ổ chức Y tế Thế giới WHO đã đưa ra khuyến nghị “Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt”.
Sản phẩm nước uống ion kiềm Fujiwa đáp ứng đầy đủ tiêu chí nước tốt của WHO với sự khác biệt vượt trội so với các loại nước uống thông thường.

Nước uống ion kiềm Fujiwa giúp chúng ta:
1. Cải thiện các vấn đề về đường ruột và dạ dày
80% thực phẩm hàng ngày chúng ta ăn đều tạo axit làm cho cơ thể thường dư thừa axit. Việc uống nước ion kiềm có độ pH từ 8.5 đến 9.5 giúp các bệnh thường gặp về hệ tiêu hóa như: đau dạ dày, tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng… có sự cải thiện rõ rệt, giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit – kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên.

2. Giàu hydro hoạt tính, loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa lão hóa
Trong nước ion kiềm Fujiwa có chứa lượng hydro hoạt tính dồi dào . Theo các nghiên cứu cho thấy, các phân tử hydro hoạt tính hoạt động như một chất chống oxy hóa cực mạnh, tăng khả năng chống lão hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm (nguyên nhân gây các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…)

3. Thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe
Trong quá trình điện phân, các phân tử nước được phân tán và tái liên kết thành những cụm phân tử nước cực nhỏ. Dễ dàng hấp thu vào cơ thể, các cụm phân tử này cực kì hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

4. Bổ sung vi khoáng chất thiết yếu cho cơ thể
Cùng với quá trình điện phân, các vi khoáng tự nhiên trong nước ion kiềm Fujiwa như canxi, kẽm, kali, natri dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Do đó, nước ion kiềm Fujiwa rất tốt cho trẻ em, người lớn cũng như người cao tuổi trong việc tăng cường sức đề kháng, phát triển hệ thống xương, giúp xương chắc khỏe.

Hãy uống nước ion kiềm Fujiwa ngay hôm nay để tăng cường và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Hotline đặt hàng: 0901 661 789

Rate this post