HỎI – ĐÁP NHANH VỀ NƯỚC ION KIỀM VÀ THƯƠNG HIỆU NƯỚC ION KIỀM CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN FUJIWA

Nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water) là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước. Nước điện giải ion kiềm còn được gọi là nước ion kiềm, nước kiềm, nước ion kiềm giàu hydro hay nước kangen (nước hoàn nguyên). Nước điện giải ion kiềm có độ pH trong khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5 là loại nước uống tốt, dùng để uống hằng ngày để cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra bằng cách nào?

Nước điện giải ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ máy điện giải nhờ quá trình lọc và điện phân.

Giai đoạn 1: Nguồn nước sẽ được đi vào bộ lọc trong để lọc sạch vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng, tạp chất, cặn bẩn. Nguồn nước tạo ra đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tại vòi không qua đun nấu.

Giai đoạn 2: Nguồn nước đầu vào đã đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân. Buồng điện phân chứa các tấm điện cực làm từ titanium phủ bạch kim, giúp điện phân nước đạt hiệu quả tốt nhất. Tại buồng điện phân sẽ xảy ra các quá trình điện giải nước.

  • Phản ứng hóa học chung xảy ra tại buồng điện phân:
    2 H2O(l) → 2 H2(g) + O2(g)

Tiếp theo, ở hai đâu cực âm và dương của buồng điện phân, sẽ có hai phản ứng hóa học xảy ra:

  • Đầu cực dương:
    H2O=>H+ + OH- =>4OH-= 4OH+4e =>2H20+O2

Tại điện cực dương còn lại H+ nhiều hơn OH- nên nước tại điện cực này mang tính axit ( pH<7)

  • Đầu cực âm:
    H2O=>H+ + OH-; 2H+ + 2e=> H2

Tại điện cực âm, còn lại OH- nhiều hơn H+ kết hợp với các khoáng chất tạo kiềm như Ca2+, Mg2+, Ng+… nên nước tại điện cực này có tính kiềm ( pH>7) và rất dồi dào hydro phân tử – chất chống oxy hóa cực mạnh.

Độ pH là gì?

Độ pH là chỉ số đo hoạt động của các ion hiđrô (H+) trong dung dịch. Nếu lượng H+ trong dung dịch nhiều, hoạt động mạnh thì dung dịch đó mang tính axit, ngược lại nếu lượng ion H+ thấp thì dung dịch đó có tính bazơ. Hay nói ngắn gọn, độ pH là chỉ số đo độ axit hay kiềm của một dung dịch, chỉ số thang đo pH nằm trong khoảng 0-14,

  • pH = 7: dung dịch trung tính, không biểu tính kiềm hoặc tính axit
  • pH>7: dung dịch có tính kiềm , pH càng lớn thì tính kiềm càng cao
  • pH<7: dung dịch có tính axit, pH càng nhỏ thì tính axit càng mạnh

Độ pH lý tưởng trong cơ thể người nằm trong khoảng 7.3 – 7.4, các tế bào trong cơ thể hoạt động hiệu quả nhất là trong môi trường này.

Gốc tự do là gì? Gốc tự do phá hủy cơ thế như thế nào?

Gốc tự do là các phân tử hóa học có một điện tử duy nhất (electron mang điện tích âm) hoặc một số lẻ điện tử. Gốc tự do có mặt hầu hết ở mọi không gian trong đó có cả môi trường bên trong cơ thể con người. Mỗi ngày có hơn 10000 gốc tự do tấn công vào cơ thể chúng ta.

Xét trong cơ thể con người, do chưa cân bằng về điện tích nên gốc tự do rất bất ổn, dễ dàng tạo ra phản ứng để chiếm đoạt điện tử từ các phân tử khác để tạo thành cặp và lần lượt liên tiếp tạo ra chuỗi gốc tự do mới từ đó gây rối loạn hoạt động bình thường của tế bào.

Con đường hủy hoại sức khỏe con người của gốc tự do như sau:

Đầu tiên, gốc tự do sẽ tấn công vào màng tế bào. Chúng sẽ oxy hóa màng tế bào gây khó khăn, trở ngại cho việc thải chất độc và hấp thu chất dinh dưỡng.

Sau khi đánh bại lớp màng tế bào, các gốc tự do tiếp tục tấn công vào các ty lạp thể, phá vỡ nguồn cung cấp năng lượng cho tế bào.

Sau cùng, bằng cách oxy hóa, gốc tự do sẽ làm suy yếu kích thích tố và các enzym khiến tế bào không tăng trưởng được và chết đi.
Tế bào bị suy thoái, chết đi, hoặc bị biến đổi do gốc tự do sẽ sinh ra bệnh tật và sự lão hóa.

Công nghệ sản xuất nước ION Kiềm Fujiwa có khác biệt gì?

Nằm trên vùng nguyên liệu nước ở độ sâu hơn 180m, sản phẩm nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, chống lão hóa.

ION FUJIWA là nước uống ION KIỀM được sản xuất với dây chuyền khép kín, trang thiết bị hiện đại với công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản tại công ty TNHH nước giải khát Ngọc Việt.

CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN TÁCH ION KIỀM, công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, giúp nguồn nước được tăng cường tính kiềm với độ pH có thể đạt được từ 9 – 9.5, gia tăng phân tử Hydro và cung cấp đa dạng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sự khác biệt với nước tinh khiết là sau khi diệt khuẩn nước được điện phân, tách Ion, UV diệt khuẩn lần 2, lọc vi sinh ra sản phẩm Fujiwa. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ được phân tán và tái liên kết lại thành những cụm phân tử nước nhỏ.

Sản phẩm Fujiwa dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể, các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu, những đặc tính ưu việt của nước ion kiềm Fujiwa có thể mang lại rất nhiều lợi ích giá trị cho người dùng. Đó chính là khả năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khoẻ.

Tin tức nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Hộp 12 Túi Frame
Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Hộp 12 Túi
Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Thùng 24 Lon Frame
Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Thùng 24 Lon
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 24 Chai Frame
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 24 Chai
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 20 Chai Frame
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 20 Chai
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 12 Chai Frame
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 12 Chai

Tin tức liên quan

7 thực phẩm vàng cho sức khỏe tim mạch

Nước ion kiềm giàu hydrogen - Chìa khóa cho sức khỏe tim mạch Bạn có biết rằng một trong những cách đơn giản và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe tim mạch của mình chính là lựa chọn đúng thực phẩm và ngu...

Cách Bảo Quản Nước Ion Kiềm Đúng Cách - Hướng Dẫn Chi Tiết

Bạn có biết rằng việc bảo quản nước ion kiềm không đúng cách có thể làm giảm chất lượng và công dụng của nó? Sự ra đời của nước uống ion kiềm đã mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người ...

Độ pH bao nhiêu là đủ cho cơ thể? “Nước kiềm” thực sự có tác dụng?

Hầu hết chúng ta đều nghe nói về khái niệm “độ pH” trong các cuộc thảo luận về sức khỏe, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Một trong những xu hướng sức khỏe gần đây là sử dụng nước kiềm để đi...

NƯỚC I-ON KIỀM CAO CẤP FUJIWA - THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ CHUẨN HEALTHY

🌟 Thời tiết ngày càng nắng nóng gay gắt và lan rộng trên khắp cả nước khiến chúng ta dễ trở nên mệt mỏi, suy nhược. Để xua tan căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống, nhiều người tìm kiếm các loại thức ...

VỆ SINH BỤI BẨN BÁM TRONG MŨI ĐÚNG CÁCH VỚI DUNG DỊCH VỆ SINH MŨI I-ON FUJISALT

💢Vào những ngày hè nóng bức, chúng ta thường có thói quen vệ sinh nhà cửa sạch sẽ nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh cũng như giúp tinh thần không bị ngột ngạt, khó chịu. Thế nhưng, sau những lần t...

ĐẨY LÙI CƠN ĐAU KHÓ CHỊU TỪ VIÊM KHỚP DẠNG THẤP VỚI NƯỚC UỐNG GIÀU HYDROGEN CAO CẤP FUJIWA

💢 Viêm khớp dạng thấp là một bệnh tự miễn mãn tính xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động kém hiệu quả và tấn công các mô, khớp của chính nó. Điều này dẫn đến gây ra tình trạng các khớ...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo