FUJIWA VỪA KẾT THÚC CHUYẾN HÀNH TRÌNH 3 NGÀY THAM DỰ CAFESHOW 2023

Chuyên mục: Sự kiện & Báo chí.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 17/04/2023

Trong suốt 3 ngày (từ ngày 13 – 15/04/2023) tham dự tại Triển lãm Quốc tế *SECC – Cafe Show 2023, đến bây giờ Fujiwa Việt Nam chúng tôi vẫn lâng lâng với “vô vàn cảm xúc” khó tả vì đã mang đến “ngàn trải nghiệm trọn vẹn” cho các khách hàng và doanh nghiệp F&B ghé tham quan gian hàng.

Đến với gian hàng, khách tham quan có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị cuối tuần với nhiều hoạt động nhận quà hấp dẫn đã diễn ra trong sự kiện Cafe Show 2023 như “Vòng quay may mắn”, “Chụp ảnh check-in cùng PG xinh đẹp” tại gian hàng 100% có quà. 

Đặc biệt nhất, khách tham quan và doanh nghiệp F&B tới Fujiwa Việt Nam có cơ hội hiểu sâu hơn các giá trị và lợi ích “vàng” sản phẩm ion chuẩn kiềm Fujiwa mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất tới sức khỏe của người tiêu dùng và cộng đồng.  Ngoài ra, khách tham quan và doanh nghiệp cơ hội phát triển bền vững và hợp tác “quyền lợi vàng” cùng Fujiwa Việt Nam trong tương lai.

Hứa hẹn, Fujiwa chúng tôi sẽ còn mãi với nhiều hoạt động tích cực sôi nổi và lan tỏa giá trị tích cực tới các bạn và cộng đồng. Các khách tham quan ơi, hãy cùng đón chờ Fujiwa Việt Nam sẽ mang đến những điều bất ngờ gì trong sắp tới nhé.

Lời cuối cùng, Fujiwa Việt Nam xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng và đối tác doanh nghiệp đã ghé tham quan gian hàng của chúng tôi, nhờ đó hoạt động trải nghiệm sản phẩm nước tốt chuẩn ion kiềm của Fujiwa cũng như chương trình sự kiện Cafe Show 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC đã được diễn ra một cách rực rỡ nhất và thành công nhất. Dưới đây, một số hình ảnh khách tham quan và đối tác doanh nghiệp ghé tham quan gian hàng và trải nghiệm các hoạt động cùng Fujiwa suốt hành trình 3 ngày vừa qua (từ ngày 13 – 15/04/2023).


5/5 - (1 bình chọn)