FUJIWA VIETNAM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHUỖI SỰ KIỆN 'BÓNG ĐÁ VIỆT - KIỆT TÁC SỐ'

Vừa qua, ngày 7 tháng 9 năm 2023 - Tại The Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, thành phố Hồ Chí Minh, một buổi họp báo quan trọng đã diễn ra, đánh dấu sự khởi đầu của sự kiện độc đáo mang tên "Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số" được tổ chức bởi Công ty CP Truyền thông và Giải trí OMedia. Sự kiện này không chỉ là một cơ hội để tôn vinh những khoảnh khắc vinh quang của các tuyển thủ quốc gia mà còn là sự hội tụ của những trái tim đam mê bóng đá Việt Nam.

Tổ chức bởi Công ty CP Truyền thông và Giải trí Omedia

Tổ chức bởi Công ty CP Truyền thông và Giải trí Omedia

Lưu Giữ Khoảnh Khắc Vàng của Bóng Đá Việt

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những khoảnh khắc vàng của các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia sẽ được bảo tồn bằng công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm số dành tặng cho người hâm mộ và được phát hành độc quyền trên nền các tảng số.

"Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số" không chỉ là sự kết hợp giữa lịch sử và tương lai của bóng đá Việt Nam, mà còn là một bữa tiệc kỷ niệm dành cho những người hùng của môn thể thao này. Những khoảnh khắc vinh quang và những thành tựu lẫy lừng của các tuyển thủ quốc gia được đặt lên bệ sân khấu để được tôn vinh và kỷ niệm. Sự kiện này là cơ hội để những người đã góp phần xây dựng nên danh tiếng của bóng đá Việt Nam được nhớ đến và tôn vinh.

Nâng Tầm Giá Trị Hình Ảnh Bóng Đá Việt

FUJIWA VIETNAM - trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện này, đã đặt mục tiêu không chỉ trong việc bảo tồn và lưu giữ ký ức bóng đá mà còn trong việc nâng tầm giá trị hình ảnh của bóng đá Việt. Bóng đá không chỉ là một môn thể thao; nó còn là một phần không thể thiếu của văn hóa và đặc trưng quốc gia. FUJIWA VIETNAM cam kết đem lại sự đam mê, niềm tự hào và hứng thú với bóng đá cho mọi người Việt Nam.

Fujiwa Vietnam ký hợp tác trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho chuỗi sự kiện

Fujiwa Vietnam ký hợp tác trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho chuỗi sự kiện

Truyền Cảm Hứng Cho Thế Hệ Trẻ

Bà Ngô Thị Thu Thuỷ, Tổng Giám đốc FUJIWA VIETNAM, đã chia sẻ: "Bóng đá không chỉ là môn thể thao vua, mà còn là một phần không thể thiếu trong văn hóa và cuộc sống của người Việt Nam." FUJIWA VIETNAM và OMedia cam kết mang đến những trải nghiệm thú vị và giúp truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua chương trình lần này. Sự hợp tác đầy ý nghĩa lần này giữa FUJIWA VIETNAM và Omedia trên tinh thần mang lại sự hứng thú và sự quan tâm lớn từ cộng đồng thể thao và giải trí.

Bà Ngô Thị Thu Thuỷ, Tổng Giám đốc Fujiwa Vietnam  chia sẻ cùng giới truyền thông

Bà Ngô Thị Thu Thuỷ, Tổng Giám đốc Fujiwa Vietnam  chia sẻ cùng giới truyền thông

Về Công Ty Tnhh Fujiwa Vietnam

CÔNG TY TNHH FUJIWA VIETNAM là một thương hiệu sản xuất nước uống ion kiềm và nước uống hydrogen với công nghệ tiên tiến được chuyển giao 100% từ Nhật Bản. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến "nước tốt" cho sức khoẻ cộng đồng.

Về Công ty CP Truyền thông và Giải trí OMedia

Công ty CP Truyền thông và Giải trí OMedia là đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu Phần mềm XangleCs Độc quyền Thương Mại tại Việt Nam để tạo ra những thước phim Bullet Time độc đáo và đẳng cấp.

OMEDIA – Cung cấp Giải Pháp Nâng Tầm Giá Trị Thương Hiệu và Nhân Hiệu – Đi đầu trong lĩnh vực Media tại Việt Nam trong thời kỳ Chuyển đổi Số.

Cùng đón chờ và tham gia chuỗi sự kiện

Sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 23 và 24-9-2023, tại TP Hồ Chí Minh, gồm: Talkshow giao lưu giữa các tuyển thủ, HLV; Đấu giá vật phẩm thể thao “Trao yêu thương - Sáng tương lai”; Đêm Gala “Hào quang trở lại” kết nối các cựu tuyển thủ, tuyển thủ, các đơn vị tổ chức; trình diễn trực tiếp bộ công nghệ hình ảnh Bullet Time độc quyền của OMedia Studio… Điểm nhấn lớn nhất của chương trình sẽ là trận đấu giao hữu bóng đá của các tuyển thủ, cựu tuyển thủ quốc gia các thời kỳ với sự góp mặt của các HLV Calisto, Phan Thanh Hùng cùng hơn 50 cầu thủ, cựu cầu thủ đã và đang khoác áo đội tuyểnViệt Nam.

Tác giả bài viết: Hoà Phạm

Tin tức nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Hộp 12 Túi Frame
Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Hộp 12 Túi
Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Thùng 24 Lon Frame
Nước Uống Fujiwa Giàu Hydrogen Cao Cấp - Thùng 24 Lon
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 24 Chai Frame
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 24 Chai
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 20 Chai Frame
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 20 Chai
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 12 Chai Frame
Nước Uống I-ON Kiềm Cao Cấp Fujiwa - Thùng 12 Chai

Tin tức liên quan

🌸 FUJIWA VIETNAM MỪNG TẾT ĐOAN NGỌ 2024 🌸

Nhân dịp Tết Đoan Ngọ 2024 (âm lịch 5/5), hãy cùng FUJIWA VIETNAM hòa vào không khí tươi vui, tổ chức tiệc tùng và “diệt sâu bọ” trọn vẹn. FUJIWA VIETNAM kính chúc quý khách hàng và quý đối tác có ...

Fujiwa Đồng Hành Cùng Lễ Hội Sông Nước TP.HCM 2024

TP.HCM, ngày 2/6/2024 - Công ty Fujiwa Việt Nam tự hào đồng hành cùng Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần thứ 2. Sự kiện đã chính thức khép lại vào ngày 9/6 với buổi trình diễn ánh sáng nghệ thuật (drone s...

FUJIWA ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI PHỤ NỮ KẾT NỐI “GIAO LƯU VÀ PHÁT TRIỂN” LẦN 3

Hội LHPN Quận 10 đã tổ chức Ngày hội Phụ nữ Kết nối “Giao lưu và Phát triển” lần 3 vào sáng ngày 5/6. Chương trình này kết hợp lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng Tháng...

FUJIWA VIỆT NAM LÀ NHÀ TÀI TRỢ QUÀ CHO GIẢI GOLF HREC TỪ THIỆN KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP TRANH CUP VĨNN THUẬN

Vào ngày 1 tháng 6, Fujiwa Việt Nam đã vinh dự tài trợ nước và quà tặng cho Giải Golf HREC Từ Thiện Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập Tranh Cup Vĩn Thuận. Các dòng sản phẩm như nước i-on kiềm và Hydroge...

FUJIWA VIỆT NAM THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH "OMNICHANNEL: TĂNG TRƯỞNG DOANH THU VƯỢT TRỘI VÀ BỀN VỮNG"

Ngày 01/06, Fujiwa Việt Nam đã tham dự chương trình "OMNICHANNEL: Tăng Trưởng Doanh Thu Vượt Trội Và Bền Vững". Sự kiện tập trung vào việc cập nhật những kiến thức về tối ưu hóa chiến lược kinh do...

FUJIWA VIỆT NAM THAM DỰ DIỄN ĐÀN VĂN HÓA KINH DOANH VỚI XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI

Vào ngày 31 tháng 5, Fujiwa Việt Nam đã tham dự Diễn Đàn "Văn Hóa Kinh Doanh Với Xu Hướng Tiêu Dùng Mới". Sự kiện này tập trung vào việc cập nhật những xu hướng tiêu dùng mới nhất đang tác động mạ...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo