FUJIWA VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA LẦN THỨ IV – NĂM 2023”

Chuyên mục: Sự kiện & Báo chí.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 17/04/2023

Sáng ngày 16/04/2023 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội số 140 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP HCM. Fujiwa Việt Nam vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023 lần thứ IV” do Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội và Công ty Cổ phần Tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media) tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Đây là bằng chứng nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và CB-NV Fujiwa Việt Nam trong suốt 5 năm qua cùng với những đóng góp to lớn cho sức khỏe cộng đồng và khẳng định uy tín thương hiệu Việt bằng những sản phẩm nước uống ion kiềm chất lượng và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong cả nước trong suốt 5 năm qua.

Bên cạnh đó, Fujiwa Việt Nam với phương châm tiên phong “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” và luôn nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế là một thương hiệu Việt có quy trình sản xuất chuyển giao chuẩn từ công nghệ hiện đại Nhật Bản với nhà máy trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm. Cuối cùng đầu ra sản phẩm cung ứng phải luôn đạt chuẩn và có chất lượng uy tín hàng đầu. 

Điều này khẳng định rằng, Fujiwa Việt Nam tiếp nối trao tay những “sản phẩm sức khỏe vàng” cho người tiêu dùng. Đồng thời, chiến lược phát triển bền vững cùng nhiều hoạt động giá trị đóng góp cho cộng đồng, Fujiwa Việt Nam đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe và vượt qua hàng nghìn hồ sơ doanh nghiệp, xuất sắc vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023”. Điều này một lần nữa minh chứng sự uy tín của Fujiwa Việt Nam trên thị trường sản xuất nước uống ion kiềm đóng chai cùng những thành tích đáng tự hào mà Công ty đạt được trong 5 năm lớn mạnh không ngừng như “Lễ tôn vinh sản phẩm dịch vụ tiêu biểu năm 2021”, “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin dùng 2022”…. và một số giải thưởng danh giá khác. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự phát triển đáng nhớ cho sự trưởng thành qua từng năm tháng của Fujiwa Việt Nam.

Đến với danh hiệu “Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023” lần này, Fujiwa chúng tôi bày tỏ vinh dự vì đã luôn được người tiêu dùng và đối tác tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Fujiwa Việt Nam vẫn mãi luôn nỗ lực cố gắng tiếp nối hoạt động “trao tay nguồn nước tốt để bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, khẳng định một thương hiệu uy tín Việt, tiếp tục mở rộng thị trường trên toàn cầu và cùng phát triển thương hiệu vững mạnh hơn trong tương lai. 

5/5 - (4 bình chọn)