FUJIWA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC NÔNG LÂM CHIA SẺ CHUYÊN ĐỀ “BÍ MẬT CỦA NƯỚC ION KIỀM” ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Chuyên mục: Sự kiện & Báo chí.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 15/05/2023

Sáng ngày 13/5, tại Hội trường Cát Tường, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, hội thảo chuyên đề “Bí mật của nước – Vai trò nước ion kiềm với sức khỏe & thực phẩm HALAL và các tiêu chuẩn ứng dụng” đã chính thức khai mạc.
️Mục tiêu buổi hội thảo nhằm chia sẻ các kiến thức thực tiễn cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ hóa học và Thực phẩm hiểu sâu hơn thị trường thực phẩm khó tính nhưng đầy cơ hội của người Hồi giáo và các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của thực phẩm HALAL.
Đồng thời, trong buổi hội thảo vừa qua, chương trình có sự tham dự của thầy Trần Đình Lý – Tiến sỹ – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm TP HCM cùng với sự đại diện Ông Trần Binh Chủng – Phó Tổng Giám đốc Fujiwa Việt Nam, đã đến và chia sẻ tận tình, giải đáp tất cả thắc mắc của bạn sinh viên, để giúp các bạn hiểu thêm tầm quan trọng việc trung hòa lượng dư thừa acid trong dạ dày và lợi ích của nước ion kiềm với đối sức khỏe nói chung.
Fujiwa hi vọng, sau buổi chia sẻ vừa qua, các bạn sinh đã có thể học hỏi và trao dồi nhiều kiến thức thú vị mới và thông qua buổi hội thảo.
Chúc cho các bạn sinh viên đại học Nông Lâm đều tìm được những chặng đường phù hợp với bản thân, xác định hướng tiềm năng để phát triển bản thân, có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp trong tương lai.
Cùng Fujiwa chúng tôi, xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi hội thảo vừa qua nhé!

P.TGĐ Fujiwa Việt Nam - Ông Trần Binh Chủng chia sẻ sinh viên ĐH Nông Lâm về chuyên đề "Bí mật của Nước - Vai trò nước ion kiềm đối với sức khỏe"

______
FUJIWA VIETNAM – KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ NƯỚC
Rate this post