FUJIWA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH GIẢI TENNIS “CÚP TRUYỀN HÌNH VNTV”

Chuyên mục: Sự kiện & Báo chí.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 15/04/2023

Sáng ngày 15/04/2023, tại Câu lạc bộ Thể thao Celadon (Đường D2, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú) sự kiện Giải Tennis “Cup Truyền Hình VNTV” do Viện phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam (Viện IVN) đã chính thức khai mạc.

Một đơn vị đồng hành – Fujiwa Việt Nam chúng tôi rất tự hào và hân hạnh đã đồng hành tài trợ cho sự kiện này, với góp mặt Viện IVN, UBND tỉnh Phú Yên, Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên, CLB doanh nhân Phú Yên, Hội đồng hương Phú Yên tại TP. HCM, Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và Người tiêu dùng (PLCL), Mạng lưới Đại sứ Nhân ái Việt Nam cùng với 180 vận động viên tích cực tham gia quyên góp giải thưởng để trao tặng 500 phần quà cùng các suất học bổng cho các gia đình, học sinh, sinh viên tài năng khó khăn tại Phú Yên.

Mục đích tổ chức nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa những con người Phú Yên, tạo sự kết nối với các tổ chức, các cơ quan ban ngành, doanh nhân, doanh nghiệp. Đồng thời, để tiếp nối sứ mệnh “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Fujiwa mong muốn lan tỏa tích cực thông qua các hoạt động xã hội, việc sử dụng nguồn nước tốt đảm bảo “sức khỏe vàng” cả về thể chất lẫn tinh thần cho các thế hệ trẻ và cộng đồng Việt trong tương lai.

Một số hình ảnh hoạt động sự kiện Giải Tennis “Cup Truyền Hình VNTV” sáng nay (15/04/2023)

 

5/5 - (1 bình chọn)