FUJIWA LAN TỎA NƯỚC UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE – CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Chuyên mục: Sống Khỏe Cùng Fujiwa.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 23/05/2023

Nước uống ion kiềm Fujiwa được KHAI THÁC từ mạch nước ngầm tự nhiên Ở độ sâu 200m, được xử lý và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản 100%. Nhà Máy tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thông qua quá trình lọc, xử lý mềm nước (hệ thống hiện đại từ Hà Lan) và phân tách ion với công nghệ Nhật Bản cùng hệ thống trụ độc quyền trên Thế giới. Trải qua bước lọc vi sinh loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật có hại trước khi được khử trùng bằng tia UV tại nhà máy với chi phí đầu tư 300 tỷ trên quy mô hơn 30.000 m2. Fujiwa luôn cố gắng hết mình để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng đầu ra phải chuẩn, đạt đủ tiêu chí an toàn thực phẩm, minh bạch nguồn gốc và có ích cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Fujiwa còn tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu nước ion Kiềm đến các thị trường khác như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Singapore, Campuchia,… trải qua quá trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt.
Hãy đồng hành cùng Fujiwa trên chuyến hành trình lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống và góp phần bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu xung quanh mình.
Bạn có thể tìm thấy Fujiwa tại các cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước hoặc nhắn tin ngay để được cung cấp thông tin đại lý gần nhất.
Rate this post