FUJIWA ĐỒNG HÀNH LỄ KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP “MASTER GOLF CLUB”

Chuyên mục: Sự kiện & Báo chí.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 22/04/2023

️Giải Golf kỷ niệm 1 năm thành lập Master Golf Club (MGC) là chương trình đặc biệt nhằm đánh dấu 1 năm ra mắt cộng đồng Golfer tại TP. Hồ Chí Minh của Master Golf Club. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/04 vừa qua tại sân golf Tân Sơn Nhất với phần tranh tài của gần 100 Golfer.

Fujiwa Việt Nam hân hạnh là đơn vị đồng hành tài trợ hoàn toàn phần nước uống cho giải đấu và gửi tặng 100 phần quà là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến các Golfer. Với phương châm “Chung tay vì sức khỏe Cộng đồng”, Fujiwa hy vọng thông qua Giải Golf lần này có thể “tiếp sức” nguồn nước tốt ion kiềm tới Golfer tài năng để tham gia giải đấu hăng say và năng lượng nhất. Dù là một điều nho nhỏ, chúng tôi rất tự hào đã mang niềm vui sức khỏe đến tất cả chúng ta trong cuộc sống.

Một lần nữa, Fujiwa chúc cho giải “Master Golf Club” ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi hy vọng rằng những mùa giải tiếp theo sau này, Fujiwa tiếp tục với “Master Golf Club” để tạo điều kỳ diệu sức khỏe, tiếp nối nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thú vị góp phần thành công rực rỡ hơn cho các Golfer trong những mùa giải sau.

Trân trọng!

    

 

 

 

 

Rate this post