FUJIWA ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUFI TALENT DAY 2023”

Chuyên mục: Sự kiện & Báo chí.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 07/04/2023

Sau bao nhiêu ngày mong chờ và chuẩn bị, vào ngày 01/04/2023,  Fujiwa Vietnam hân hạnh được chia sẻ và đồng hành cùng “Ngày hội việc làm – HUFI Talent Day 2023” tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM.

Với tinh thần lan tỏa những điều tích cực đến cho cộng đồng, Fujiwa Vietnam chúng tôi mong muốn đưa những mục tiêu lớn tới các thế hệ trẻ tương lai, đóng góp và xây dựng một cộng đồng ngày càng tươi đẹp hơn. Với mục tiêu đó, việc nuôi dưỡng nguồn nhân lực cho quốc gia – Fujiwa rất hân hạnh được góp mặt trong “HUFI Talent Day 2023” tại Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM, để chia sẻ, đồng hành và giúp đỡ các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng, định hướng cụ thể và đặc biệt hơn là giúp các bạn tự tin bước đi với những bước chân đầu tiên trên chặng đường dài tìm kiếm “hoài bão rực rỡ” chờ mình phía trước, là một điều vô cùng đáng quý với Fujiwa Vietnam.

Bởi với mỗi thế hệ sinh viên ra trường mang trên mình không chỉ hoài bão của bản thân mà còn là giấc mơ, tương lai và sự thịnh vượng của dân tộc. Giống như nước từ những dòng sông đã tạo dựng nên các nền văn minh, chúng tôi mong muốn mình có thể góp sức để tạo nên những thế hệ đầy hứa hẹn về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho xã hội.

Sau đây, hãy cùng Fujiwa Vietnam nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại “Ngày hội việc làm – HUFI Talent Day 2023” vừa diễn ra dưới đây nhé

Cuối cùng, Fujiwa chúng tôi xin chúc tất cả các bạn sinh viên của Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM tìm được những “giấc mơ” phù hợp với bản thân, dám tự tin theo đuổi hoài bão của bản thân và cùng với những mục tiêu và chặng đường tương lai để về sau này các bạn trẻ ngoảnh nhìn lại thấy tự hào về bản thân đã có tuổi trẻ thật rực rỡ, một thanh xuân trải qua không hề hối tiếc.

Rate this post