BÍ QUYẾT SỐNG LÂU SỐNG KHỎE CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

Hãy cùng Fujiwa Vietnam khám phá bí quyết sống lâu sống khỏe của người Nhật qua bài viết bên dưới đây.

Lịch sử nghiên cứu và phát triển để hình thành bí quyết sống lâu sống khỏe

Bí quyết sống lâu sống khỏe của người Nhật

Thế kỷ 20 chứng kiến sự xuất hiện của nước ion kiềm giàu hydro tại Nhật Bản như một dự án nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực y học. Lý do đằng sau điều này là sự nhận thức về vai trò quan trọng của nước đối với sức khỏe con người. Thân thể con người chứa đến hơn 70% nước, tuy nhiên, vào thời điểm đó, nghiên cứu về nước và sức khỏe còn rất hạn chế.

Nghiên cứu về nước ion kiềm bắt đầu từ năm 1931, được thực hiện trên cả động vật và thực vật dưới sự dẫn dắt của nhà nghiên cứu y học machisue suwa. Đến năm 1965, thông qua các thí nghiệm tiến tiến, đã có những khám phá đột phá về lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro đối với bệnh dạ dày và ruột.

Bộ y tế và cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã công bố thông báo số 763 vào ngày 08.10.1965 (pharmaceutical announcement vol. 763 october 8, 1965) cho toàn bộ các tỉnh, xác nhận các lợi ích này.

Khi được công nhận bởi bộ y tế, nước ion kiềm giàu hydro đã chứng kiến một cuộc bùng nổ về nhận thức và sự phổ biến trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản.

Đặc biệt, năm 1992, khi các lợi ích đã được kiểm chứng thông qua một chương trình tin tức truyền hình, đã đánh dấu sự lan rộng và phổ cập của nước ion kiềm trong văn hóa Nhật Bản cho đến ngày nay.

Hãy đọc ngay chi tiết bài viết về nước ion kiềm là gì? Uống nước ion kiềm có tốt không?

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm cao cấp Fujiwa

Cải thiện sức khỏe đường ruột và dạ dày

Theo hiệp hội ion kiềm Nhật Bản (1999-2000), việc uống nước ion kiềm ph 9.5 đã cải thiện đáng kể các triệu chứng về đường tiêu hóa, bao gồm tiêu chảy mãn tính, táo bón, và dạ dày dư axit.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, việc duy trì việc uống nước ion kiềm hàng ngày là điều quan trọng, và kết quả không xuất hiện ngay lập tức. Sự kết hợp giữa nghiên cứu lâm sàng chi tiết và lời khuyên từ các bác sỹ hàng đầu tại Nhật đã tạo ra một xu hướng phòng bệnh thông qua nước kiềm.

Duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật

Các bác sỹ hàng đầu tại Nhật và trên toàn cầu đã xác định rằng tình trạng axit dư thừa trong dạ dày có thể gây ra các vấn đề như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày, và tăng axit uric trong cơ thể có thể dẫn đến các bệnh về khớp như gout.

Tiến sĩ Otto Henrich, người đoạt giải nobel năm 1931, đã lý giải rằng: "các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm." điều này đã thúc đẩy thay đổi thói quen ăn uống để duy trì cơ thể kiềm tính. Bao gồm việc tăng cường thực phẩm tính kiềm như rau xanh, cá, thực phẩm tươi sống, giảm ăn thịt đỏ, gia vị, và tập luyện thể thao.

Khả năng chống lão hóa từ nước ion kiềm giàu hydro

Nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata tại đại học Kyushu (Nhật Bản) đã chỉ ra rằng hydro trong nước ion kiềm hoạt động như một chất chống oxy hóa, giúp chống lại các gốc tự do.

Điều này đã thúc đẩy việc lựa chọn nước ion kiềm giàu hydro không chỉ như một cách cải thiện hệ tiêu hóa, mà còn như một biện pháp phòng ngừa các bệnh tật và chống lão hóa. Chính là bí quyết sống lâu sống khỏe của người Nhật.

Tìm hiểu thêm: Nước ion kiềm để được bao lâu

Sự phát triển tại thị trường Việt Nam

Nước ion kiềm giàu hydro hiện đã có mặt trên thị trường việt nam, trong đó nước ion kiềm Fujiwa tuân theo các tiêu chuẩn nước kangen của Nhật Bản với độ ph 9.

Nhà máy sản xuất nước ion kiềm Fujiwa hoạt động với dây chuyền khép kín và hoàn toàn tự động, đáp ứng các tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000:2005.

Hãy thay đổi thói quen uống nước của bạn ngay hôm nay với nước ion kiềm cao cấp Fujiwa, để có một sức khỏe hoàn hảo. Đây chính là bí quyết sống lâu sống khỏe của người Nhật.

Bạn có thể tìm mua nước ion kiềm ngay tại các hệ thống đại lý của Fujiwa Việt Nam

Tin tức nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Nước Uống Giàu Hydrogen Cao Cấp Fujiwa Đóng Lon Frame
Nước Uống Giàu Hydrogen Cao Cấp Fujiwa Đóng Lon
Nước Uống Giàu Hydrogen Cao Cấp Fujiwa Dạng Túi Bạc Frame
Nước Uống Giàu Hydrogen Cao Cấp Fujiwa Dạng Túi Bạc
Nước Uống Ion Kiềm Cao Cấp Đóng Chai Fujiwa Frame
Nước Uống Ion Kiềm Cao Cấp Đóng Chai Fujiwa
Nước Uống Ion Kiềm Cao Cấp Fujiwa Bình 19L Frame
Nước Uống Ion Kiềm Cao Cấp Fujiwa Bình 19L
Nước Muối Súc Miệng Ion Fujisalt - Chai 680ml Frame
Nước Muối Súc Miệng Ion Fujisalt - Chai 680ml

Tin tức liên quan

🧐🧐VẬY THẬT RA NƯỚC HYDRO LÀ GÌ?

💧Nước Hydro hay còn gọi là nước Hydrogen, là nước có thêm các khí H2 (Hydro) hòa tan, các chất Hydro này là nguyên nhân chính giúp thúc đẩy quá trình chống Oxy hóa. Với khả năng vượt qua các vách ...

CÁCH TÍNH NỒNG ĐỘ PH TRONG NƯỚC

🚩Độ pH là thước đo để xem mức độ axit hoặc độ kiềm của các chất tan trong nước. Giá trị pH giao động theo thang điểm từ 0 đến 14, 7 là mức trung tính.  Cứ 1 giá trị pH gia tăng sẽ hiểu là ...

UỐNG BAO NHIÊU NƯỚC MỘT NGÀY LÀ ĐỦ

Lời khuyên phổ biến là uống ít nhất 2 lít nước một ngày, nhưng liệu điều đó có đúng với tất cả mọi người Theo khuyến nghị năm 2012 của Viện Dinh dưỡng, bạn có thể tham khảo công thức sau để đo lượn...

🍹🍹NHỮNG LOẠI NƯỚC UỐNG VỪA NGON VỪA GIÚP BẠN THẢI ĐỘC CƠ THỂ.🍹🍹

🌁Cuộc sống ngày nay chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề ô nhiễm, thực phẩm bẩn,... hôm nay lại nghe đâu đó nhắc đến thu hồi sản phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngày mai lại ng...

Cách giảm đau nhức hiệu quả sau khi tập luyện

Bạn có biết nước uống giàu Hydrogen cao cấp FUJIWA có công dụng tuyệt vời 1. Giảm đau nhức cơ bắp Khi vận động mạnh cơ thể chúng ta tích tụ nhiều Axit Lactic gây ra tình trạng cơ thể mệt mỏi, đau c...

🍵🍵9 MẸO GIÚP BẠN UỐNG NHIỀU NƯỚC HƠN.  

💁‍♂️Chúng ta thường nghĩ là việc uống nước gần như là một phản xạ tự nhiên đến mức không cần phải cố gắng để điều chỉnh nó. Chỉ cần khi nào khát thì uống nước thôi.  🙅‍♂️Nhưng cơ thể của chú...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo