Vì sao nên tạo thói quen súc miệng bằng nước muối ion muối hằng ngày?

Chuyên mục: Tư vấn về sản phẩm.Sống Khỏe Cùng Fujiwa.

Tác giả: Admin

Ngày đăng: 11/06/2021

Sức miệng bằng nước muối iON MUỐI

Việc súc miệng bằng nước muối là một phương pháp ít tốn kém tại nhà. Quan trọng nhất là nó không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đặc biệt là hiện nay, với công nghệ hiện đại và những nghiên cứu chuyên sâu đã cho ra đời sản phẩm nước súc miệng iON MUỐI đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn cho gia đình bạn.

Vậy nước sức miệng iON MUỐI là gì? Nước muối iON MUỐI  là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ion kiềm có độ pH > 7.0 và muối biển sâu, cung cấp các khoáng chất quan trọng như: Ca2+, K+, Mg2+… Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng súc miệng bằng nước i-on muối có thể giúp bạn giảm thiểu, ngăn ngừa và điều trị một số vấn đề về sức khỏe.

Dưới đây là một số lợi ích tuyệt vời của việc súc miệng bằng nước muối iON MUỐI mỗi ngày.

1. Giúp trung hòa pH

Giúp trung hòa axit trong hầu họng và khoang miệng do vi khuẩn tạo ra. Nó giúp duy trì sự cân bằng pH lành mạnh, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn không mong muốn trong miệng.

2. Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp

Theo một nghiên cứu được thực hiện ở Nhật Bản, súc miệng bằng nước I-on muối ba lần một ngày có thể giúp giảm 40% nguy cơ phát triển nhiễm trùng đường hô hấp trên.

3. Giảm viêm amidan

Amidan là hai mô cục nằm ở phía sau cổ họng, bị viêm do nhiễm vi khuẩn và vi rút. Viêm amidan có thể gây đau khi nuốt thức ăn. Súc miệng bằng nước I-on muối có thể giúp bạn giảm đau và giảm bớt các triệu chứng này.

Nước súc miệng ion muối Fujiwa

4. Loại bỏ hơi thở có mùi

Nếu bạn nhận thức được tình trạng hôi miệng của mình thì súc miệng bằng nước I-on muối có thể là một cách hiệu quả để loại bỏ nó. Nó có thể loại bỏ vi khuẩn trong miệng, dẫn đến hôi miệng. nước muối iON MUỐI

5. Giảm chảy máu và sưng nướu răng, giảm đau răng

Nước muối iON MUỐI cũng giúp giảm chảy máu và sưng nướu răng, đây là những dấu hiệu đầu tiên của bệnh nướu răng do vi khuẩn gây ra. Súc miệng bằng nước I-on muối có thể giúp giảm viêm và chống lại vi khuẩn. Ngoài ra nó cũng có thể giúp bạn giảm tình trạng đau buốt răng.

6. Giảm đau loét miệng

Không có gì đau đớn hơn loét miệng. Bạn thậm chí có thể cảm thấy khó khăn khi ăn những món ăn ưa thích hằng ngày của mình. Súc miệng hằng ngày bằng nước I-on muối giúp giảm đau và đẩy nhanh quá trình lành vết thương.


Đặt mua nước súc miệng ion muối tại đây
Rate this post