Nước ion kiềm FUJIWA, loại nước hàng đầu bổ sung nước đúng và đủ cho cơ thể

Hằng ngày, thông qua các hoạt động đổ mồ hôi, hô hấp, qua đường bài tiết, uống bia rượu hay cả khi ngủ, cơ thể chúng ta mất khoảng 2,5 lít nước. Khi cơ thể bị “mất nước” và chúng ta thường có thói quen uống nhiều nước thường để giải khát nhưng cơ thể chỉ được bù nước mà chưa được bổ sung các ion cần thiết. Do đó, việc “mất nước” chưa bị hoàn toàn đẩy lùi.

Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện giải) là một hỗn hợp dung dịch bao gồm nước và các ion thiết yếu nhằm bù đắp chính xác những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất. Các ion thiết yếu bao gồm: Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+… là một phần không thể thiếu trong huyết tương; có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào.

Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của nước ion kiềm là thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khoẻ, loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa lão hoá…

Ion Fujiwa, nước ion kiềm được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản

Sản phẩm nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, chống lão hóa.

Nước rất quan trọng cho sức khỏe, chiếm 70%, nước trong cơ thể. Cơ thể con người không chỉ cần có nước mà còn cần các ion thiết yếu. Sản phẩm Fujiwa đáp ứng nhu cầu bù nước cho cơ thể và bổ sung các ion, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe, đó cũng chính là tâm huyết của nhà sản xuất, Công ty Nước giải khát Ngọc Việt.

Nằm trên vùng nguyên liệu nước ở độ sâu hơn 180m, nhà máy sản xuất nước Fujiwa với công nghệ máy điện giải tách ion hàng đầu của Nhật Bản.

Sự khác biệt với nước tinh khiết là sau khi diệt khuẩn nước được điện phân, tách Ion, UV diệt khuẩn lần 2, lọc vi sinh ra sản phẩm Fujiwa. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ được phân tán và tái liên kết lại thành những cụm phân tử nước nhỏ.

Sản phẩm Fujiwa dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể, các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.