Review vệ sinh đa năng Fujion: lau bếp, lau kính – Công nghệ Nhật Bản, Nguyên liệu an toàn, Hiệu quả cao

Chuyên mục: Tư vấn về sản phẩm.

Tác giả: Content Marketing

Ngày đăng: 06/05/2022

Xu hướng sử dụng các sản phẩm không hóa chất, thân thiện với môi trường đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nắm bắt nhanh xu hướng này, Fujiwa đã cho ra đời dòng vệ sinh đa năng Fujion công nghệ Nhật Bản 100% không dùng hóa chất.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, Fujiwa sẽ review chi tiết ngay sau đây.

Về thiết kế, bao bì

Bao bì của vệ sinh đa năng Fujion có màu sắc chủ đạo là xanh dương đậm và trắng. Đúng với chủ đề thân thiện với môi trường, sắc trắng thể hiện sự tinh khiết, lành tính và dịu nhẹ của sản phẩm. Thân chai được thiết kế theo hình trụ tròn, khi cầm khá chắc tay và không bị trơn tuột.

Vòi xịt của Fujion có nút xoay để điều chỉnh nước phun ra dạng tia hoặc phun sương. Chỉ cần nhấn nhẹ là đã tạo ra các tia xịt nhỏ phủ khắp bề mặt cần lau.

Trên thân chai in rõ tên và logo sản phẩm ở mặt trước. Ở mặt sau ghi đầy đủ các thông tin: công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, bảo quản bằng chữ trắng trên nền xanh dương đậm. 

Vệ sinh đa năng Fujion

Thành phần vệ sinh đa năng Fujion

Thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên bao bì. Trong đó, thành phần chủ yếu là Aqua Water. Bạn có thể tham khảo các thành phần khác trên bao bì sản phẩm.

Công dụng và hiệu quả

Hiệu quả sẽ được kiểm chứng khi bạn vệ sinh trên bề mặt các loại chất liệu. Mặt kính, mặt gỗ, mặt đá, kim loại,… sáng bóng, sạch bong không còn vết dầu mỡ. 

Đặc biệt việc ứng dụng công nghệ ion kiềm từ Nhật Bản giúp Fujion làm sạch một cách an toàn, bề mặt sáng bóng nhưng hoàn toàn không làm bong tróc hay ăn mòn chất liệu.

Vệ sinh đa năng Fujion

Vệ sinh đa năng Fujion

Vệ sinh đa năng Fujion

Mùi hương

Fujion có mùi hương dịu nhẹ của Aqua Fresh, gần như là không mùi. Sản phẩm khử mùi dầu mỡ trên mặt bếp hiệu quả. Khi xịt lần đầu thì sẽ không ngửi thấy mùi hương. Vì vậy, nếu bạn muốn làm sạch và khử mùi dầu mỡ hiệu quả thì hãy xịt thêm lần 2, lần 3.

An toàn với da tay

Vệ sinh đa năng Fujion công nghệ Nhật Bản 100% không dùng hóa chất nên rất dịu nhẹ với da tay. Da tay không còn bị khô rát và bong tróc khi tiếp xúc trực tiếp với dung dịch. Sản phẩm phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất.

Đặc biệt khi xịt Fujion để vệ sinh bề mặt đồ vật thì không cần rửa lại với nước.

Giá sản phẩm

Combo 2 chai dung dịch vệ sinh đa năng Fujion 500ml (mua 1 tặng 1) có giá 249,000 đồng.

Vệ sinh đa năng Fujion

Cách sử dụng

  • Vặn nắp vòi xịt qua chế độ On.
  • Xịt phun trực tiếp lên bề mặt vật dụng cần diệt khuẩn và làm sạch.
  • Dùng vải hoặc giấy lau khô bề mặt và không cần rửa lại với nước.
  • Vặn nắp vòi xịt qua chế độ Off sau khi sử dụng.

Hy vọng bài review trên đây của Fujiwa đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm vệ sinh đa năng Fujion. Bạn hãy mua ngay và phản hồi lại kết quả sử dụng cho Fujiwa biết nhé. Những cảm nhận của bạn sẽ là động lực để Fujiwa tiếp tục review thêm nhiều sản phẩm gửi đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)