Công Ty TNHH Fujiwa Việt Nam mang những sản phẩm chất lượng cao tới cộng đồng. Công ty được thành thành lập vào đầu năm 2018 với trụ sở nhà máy sản xuất được đặt tại huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh với chi phí đầu tư 300 tỷ đồng trên quy mô diện tích hơn 30.000 m2.

Ngoài thị trường Việt Nam, Fujiwa đã xuất khẩu các sản phẩm đến nhiều nước trên thế giới như Campuchia, Australia, Sinpagore…

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tự động với công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời những sản phẩm từ ion kiềm cao cấp:

  • Nước uống ion kiềm Fujiwa
  • Nước súc miệng ION MUỐI
  • Dung dịch vệ sinh mũi ION MUỐI
  • Nước rửa tay diệt khuẩn dưỡng da Fujiful
  • Chai vệ sinh đa năng Fujion

hệ thống xử lí nước fujiwa

hệ thống lọc Fujiwa 1

nhà máy fujiwa

 

Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với dây chuyền máy móc hiện đại và công nghệ chuyển giao tới từ Nhật Bản, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai và nước giải khát.

Định hướng phát triển của công ty:

  1. Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, đa dạng sản phẩm.
  2. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
  3. Trở thành sản phẩm nước uống hàng ngày không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt.
  4. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Công Ty TNHH Fujiwa Việt Nam
MST doanh nghiệp: 0315058035
Trụ sở    : 158/68 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Nhà máy: 286A Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline   : 19006759

Tel: 028.6296.1051 – 028.6296.1052 (ext: 101).
Fanpage: https://www.facebook.com/ionkiem.fujiwa/
Website: https://ionfujiwa.vn/